Đào tạo seo lenart

Đào tạo SEO LENART với khóa học SEO CORE BÁ ĐẠO CÓ 102 tại TPHCM

Đào tạo SEO LENART với khóa học SEO CORE sẽ giúp cho học viên hiểu sâu sắc tường tận về SEO. Giúp cho quá trình SEO rút ngắn thời gian, công sức và tiền bạc!

Đào tạo SEO LENART với khóa học SEO CORE BÁ ĐẠO CÓ 102 tại TPHCM

1. Đào tạo SEO là gì?

Đào tạo SEO là công việc mà người dạy sẽ chia sẻ truyền tải cho bạn những kiến thức kinh nghiệm mà họ đã trải nghiệm trong quá trình làm dự án SEO nhằm mang đến những kiến thức giúp bạn có thể đưa từ khóa của mình lên công cụ tìm kiếm một cách dễ dàng (công cụ tìm kiếm ở đây có rất nhiều như Google, Bing, Yandex, Yahoo,….nhưng ở thị trường Việt Nam thì gần như hầu hết mọi người đều dùng công cụ tìm kiếm Google vì vậy khi nhắc đến công cụ tìm kiếm thì bạn sẽ nghĩ ngay đến công cụ tìm kiếm Google nhé).

Đào tạo SEO là gì

Với khóa học SEO COREđào tạo SEO LENART thiết kế ra nó sẽ giúp cho bạn hình dung ra được SEO là gì? Bạn phải hiểu như nào về SEO thì đúng? Từ đó giúp bạn hiểu hơn về SEO? Các định nghĩa, thuật ngữ, cách xếp hạng của Google, các yếu tố về Onpage, Offpage từ đó giúp bạn hiểu thật sâu và làm thật đúng về SEO. Bạn không cần phải làm quá nhiều. Không cần phải cày như một con ong chăm chỉ nữa. Mà thay vào đó là làm việc khoa học hơn, logic hơn, tư duy hơn để có kết quả tốt hơn.

2. Bạn nên chọn khóa học SEO web CORE của LENART hay chọn quảng cáo Google hay kênh nào trong Marketing Online để học?

Bạn đã biết quảng cáo Google ADS rồi phải không? Đó là công việc bạn phải bỏ tiền ra để đấu giá từ khóa để lên TOP cao trên công cụ tìm kiếm của Google.

Câu hỏi đặt ra là bạn có nên bỏ tiền ra đi học khóa học SEO của LENART hay không? Hay chỉ cần bỏ tiền chạy quảng cáo ADS là tốt rồi. Câu trả lời này buộc bạn phải hiểu bản chất của hai nền tảng Marketing Online trên.

Nhân đây, đào tạo SEO tại TPHCM SEOLENART muốn chia sẻ cho bạn sơ đồ cây của Digital Marketing để bạn hiểu hơn phần nào về nó. Digital Marketing chia làm 2 nhánh nhỏ là Digital Advertising và Marketing Online. Khi bạn hiểu được cơ bản sơ đồ cây này bạn sẽ biết bạn nên làm gì? Nên đi theo hướng nào, mảng nào và làm gì để trở thành chuyên gia của 1 công cụ bất kì nhé!

Vào đầu những năm 2010-2012 Marketing Online còn có một tên gọi khác là Internet Marketing. Lúc này tên gọi này rất là phổ biến được các Marketer Online dùng để chỉ công việc tiếp thị trên mạng và lúc này có khá mới mẻ. Đến năm 2015-2016 thì tên gọi của nó là Online Marketing và đến ngày nay người ta gọi nó là Marketing Online. Trong Marketing Online lại chia ra rất nhiều hệ sinh thái con mà chúng ta có thể kể đến như:

2.1 Website

Website là bộ mặt doanh nghiệp của bạn trên Online, nó như một gian hàng thu nhỏ giúp cho các sản phẩm của bạn có cơ hội tiếp cận được với khách hàng tiềm năng của mình trên Online. Trong thời đại công nghệ số bạn cần phải có một website để bán hàng trên Online. Nếu không có website thì thôi! Câu chuyện của tôi sẽ dừng lại ở đây và bạn không cần phải đọc những thông tin về khóa học SEO đỉnh cao của tôi phía bên dưới làm gì. Còn nếu như bạn muốn tìm hiểu và có hứng thì chúng ta tiếp tục thôi!

website

2.2 SEO (Search Engine Optimization)

Search Engine Optimization – SEO (Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm) là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa website, làm cho website trở nên thân thiện hơn với máy chủ tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm, nhằm nâng cao thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, Ask… khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan. Đây là hình thức quảng cáo website một cách tự nhiên trên công cụ tìm kiếm mà không phải tốn chi phí và lợi ích của nó là làm cho những đối tượng khách hàng tiềm năng sẽ rất tin tưởng vào công ty nếu website được tối ưu tốt và lên top 1 của bộ máy tìm kiếm.

2.3 SEM (Search Engine Marketing)

Search Engine Marketing (thường được viết tắt là SEM) là sự tổng hợp của nhiều phương pháp Marketing nhằm mục đích giúp cho website của người sử dụng đứng ở vị trí như họ mong muốn trong kết quả tìm kiếm trên Internet.

Sử dụng công cụ quảng cáo Text link của Google như Adwords hay Coc Coc để trả tiền theo lượt click(CPC) hoặc lượt hiển thị(CPM) trên các từ khóa mà người dùng muốn website của họ xuất hiện, đa số các từ khóa là người dùng phải Bid giá click để được xuất hiện những vị trí cao, lên top nằm trong trang 1 một cách nhanh nhất.

sem

2.4 Facebook Marketing

Facebook Marketing là tất cả các hoạt động liên quan tới việc xúc tiến, quảng bá sản phầm dịch vụ đến khách hàng tiềm năng qua mạng xã hội Facebook. Facebook Marketing còn có Facebook Ads đây là hình thức quảng cáo trên Facebook, người chạy sẽ set up quảng cáo sau đó trả tiền cho Facebook để hiện quảng cáo của họ đến các đối tượng tiềm năng trên facebook.

2.5 Email Marketing

Email marketing là một hoạt động kinh doanh bằng cách gửi email đến người nhận trong một danh sách để giới thiệu, quảng bá, cảm ơn,… với hi vọng họ sẽ mua sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty. Nhiệm vụ chính của Emai Marketing là xây dựng mối quan hệ với khách hàng, tạo lòng tin và tăng khả năng nhận diện thương hiệu của khách hàng về sản phẩm dịch vụ của công ty.

2.6 Mobile Marketing

Mobile marketing là tiếp thị trên hoặc với một thiết bị di động, chẳng hạn như một điện thoại thông minh. Tiếp thị điện thoại di động có thể cung cấp cho khách hàng với thời gian và vị trí nhạy cảm, thông tin cá nhân nhằm thúc đẩy hàng hóa, dịch vụ và ý tưởng. Là việc sử dụng các phương tiện di động như một kênh giao tiếp và truyền thông giữa thương hiệu và người tiêu dùng.

Các hình thức của Mobile Marketing là: SMS Marketing, MMS Marketing, PSMS Marketing, WAP Marketing, Telemarketing, Telesale…

+ SMS( Short Message Service) Marketing: là các việc sử dụng các ứng dụng gửi SMS phục vụ chủ yếu cho các mục đích marketing, quảng cáo.

+ MMS(Multimedia Message Service) Marketing: là tiếp thị điện thoại di động có thể chứa một slideshow tính thời gian của hình ảnh, văn bản, âm thanh và video, giúp thực hiện mục tiêu marketing.

+ PSMS Marketing là một dạng phát triển hơn của SMS, có mức phí cao hơn tin nhắn

văn bản thông thường và thường được sử dụng để kêu gọi khách hàng tham gia vào một trò chơi dự đoán nào đó, hoặc để bán các dịch vụ như nhạc chuông, hình nền cho điện thoại di động.

+ WAP Marketing: là làm marketing trên các trang web trên thiết bị di động, giống như web, công ty có thể đưa thông tin về công ty hay các sản phẩm dịch vụ của công ty họ lên những trang wap này, hoặc phổ biến hơn là các thông tin hỗ trợ khách hàng.

+ Telemarketing: là một phương pháp marketing trực tiếp mà thông qua đó một người bán hàng sử dụng điện thoại để thuyết phục, quảng cáo sản phẩm và hàng hóa hay dịch vụ đối với khách hàng tiềm năng thông qua điện thoại hay sau đó là tiếp xúc thông qua hội nghị từ xa qua mạng Internet trong cuộc gọi.

+ Telesale: là một hình thức marketing dùng điện thoại, để gọi đến tất cả các đối tượng tiềm năng sẽ trở thành khách hàng của công ty, nhằm giới thiệu về dịch vụ sản phẩm ,PR hình ảnh công ty. Hình thức marketing này rất khó khăn, nhưng nhu cầu hiện nay thì rất cần telesale, đòi hỏi người làm telesale phải có giọng nói chuẩn, dễ nghe, biết chịu đựng, lắng nghe và đặc biệt là phải am tường về sản phẩm và dịch vụ của công ty.

2.7 Social Media Marketing

Theo website www.socialmarketing.vn, Social Media marketing là một phương thức truyền thông đại chúng (xã hội) trên nền tảng các dịch vụ trực tuyến – tức là những trang web trên Internet. Người dùng tạo ra những sản phẩm truyền thông như: tin, bài, hình ảnh, video clips… sau đó xuất bản trên Internet thông qua các mạng xã hội hay các diễn đàn, các blog… Các tin, bài này được cộng đồng mạng chia sẻ và phản hồi (bình luận) nên luôn có tính đối thoại.

Các loại hình Social Media Marketing bao gồm:

+ Social News (Tin tức xã hội): là nơi người dùng Internet có thể đọc tin từ các chủ đề, sau đó có thể bình chọn hoặc thảo luận. Bao gồm các trang như Digg, Sphinn, Newsvine, ZingNews.

+ Social Sharing (Chia sẻ xã hội): là nơi mà người dùng Internet có thể tạo, chia sẻ các hình ảnh, video cho tất cả mọi người. Bao gồm các trang như Flickr, Snapfish, Youtube.

+ Social Networks (Mạng xã hội): là nơi cho phép bạn bè có thể tìm thấy, trò chuyện và chia sẻ với nhau. Bao gồm các trang như Facebook, LinkedIn, MySpace và Twitter.

+ Social Bookmarking (Đánh dấu trang xã hội): là nơi người dùng Internet có thể chia sẻ hoặc đánh dấu các trang quan tâm. Bao gồm các trang như Delicious, Faves, StumbleUpon, BlogMarks và Diigo.

2.8 Content Marketing

Content Marketing là: quá trình tạo ra và chia sẻ các nội dung (content) có giá trị thật sự tới cộng đồng nhằm để thu hút sự chú ý và quan tâm của khách hàng về một lĩnh vực cụ thể. Content marketing có thể bao gồm: tin tức, hình ảnh, video, ebook, …. và đặc biệt nổi lên hiện nay và sành điệu nhất hiện nay mà thu hút được nhiều người theo dõi nhất đó là Infographic và Case Study.

content marketing

2.9 Direct Ads

CPM, CPC, CPA là các hình thức quảng cáo thông qua các networks cung cấp dịch vụ  CPM/CPC/CPA bằng cách đăng tải các banners trên các website trong hệ thống của họ.

CPM(cost per 1000 impressions) là chi phí cho mỗi nghìn lần hiển thị, chiến dịch mà các nhà quảng cáo trả tiền cho mỗi lần quảng cáo hiển thị cho một người sử dụng thường ở dạng của một quảng cáo banner trên một trang web, nhưng cũng có thể tham chiếu đến các quảng cáo trong email quảng cáo.

CPC (Cost Per Click) là hình thức quảng cáo chỉ tính tiền khi người dùng click vào các mẫu quảng cáo banner.

CPA (Cost Per Action) là chi phí mỗi hành động, một mô hình quảng cáo trực tuyến, nơi nhà quảng cáo trả tiền cho mỗi hành động cụ thể (mua hàng, đăng ký nhận email…) liên quan đến quảng cáo.

2.10 Online PR

Là hình thức thông qua mạng Internet để quảng bá hình ảnh của công ty thường thì được thực hiện qua những website thứ 3 (các blog, wordpress, mạng xã hội và các forum seeding) nhằm đưa hình ảnh công ty đến với nhiều hơn người dùng trên Internet hơn.

2.11 Online Event

Là hình thức tổ chức một buổi event trên mạng, các hoạt động họp báo, giới thiệu sản phẩm, talk show đều trên thông qua Internet nhằm giúp cho khách hàng biết đến sản phẩm của công ty và có trải nghiệm về sản phẩm dịch vụ công ty.

2.12 Online Voucher

Online Voucher là mô hình mua bán hàng online mới nghiêng chiều hướng về lợi ích của người tiêu dùng, là một dạng mua hàng tương tự như mua deal hiện nay nhưng không có hình thức giao hàng.

2.13 Online Coupon

Là một loại khuyến mãi trên mạng do công ty phát hành theo sự thỏa thuận của 1 đơn vị/công ty/tổ chức tổ chức khuyến mãi online, theo đó người mua nếu xuất trình coupon online sẽ được giảm giá hoặc hưởng những ưu đãi đặc biệt được ghi trên coupon.

2.14 Webinar

Webinar là một sự kiện trực tuyến được tổ chức bởi một công ty/ tổ chức/ cá nhân và truyền tải đến một nhóm (tối đa 200) người trên máy tính của họ thông qua Internet. Webinar được viết tắt từ hai từ web-based (trên nền tảng web) và seminar (hội thảo, hội nghị).

2.15 Wifi Marketing

WiFi Marketing là sử dụng WiFi như là phương tiện để lan tỏa thông tin tiếp thị tới những người đang hiện diện xung quanh ở một khu vực nhất định.

Uầy!!! Có lẽ như hơi dài dòng, lan man rồi phải không? Nhưng thật sự SEOLENART chỉ muốn giúp bạn có cái nhìn sâu hơn một chút về Marketing Online thôi. Ngoài SEO ra SEOLENART không biết những đó đâu nhé!

Thật ra SEO và quảng cáo Google chỉ khác nhau để chiến lược phát triển công ty của bạn mà thôi! Trong những ngày đầu tiên khi bạn tập kinh doanh Online thì việc bạn làm là phải nhanh chóng có doanh thu để còn duy trì công ty. Lúc này với chiến lược ngắn hạn thì quảng cáo ADS sẽ giúp bạn tốt hơn SEO rất nhiều vì bạn chỉ cần lập 1 website, tối ưu trang đích thật tốt, rồi chạy quảng cáo vào page đích đó để chốt khách thôi. Giai đoạn này bạn phải tận dụng tốt kênh Paid Marketing này để phát triển. Khi bạn đã có được một kinh phí đủ lớn thì lúc này hãy đi làm SEO. Vì SEO là kênh lâu dài, SEO sẽ không có lợi trước mắt ngay như ADS nhưng về lâu dài nó sẽ là kênh chủ lực để bạn phát triển.

Chốt lại nếu như ngắn hạn, ăn liền thì bạn nên chọn ADS.  Lâu dài bền vững hãy đăng kí và đi học khóa học SEO CORE chuyên sâu của dịch vụ đào tạo SEO LENART.

Rồi bây giờ quay lại bạn? Bạn có còn muốn SEOLENART dạy học SEO web nữa hay không? Quyết định là ở bạn? Nếu như bạn vẫn muốn tìm hiểu về khóa học SEO website của chúng tôi thì xin tiếp tục nhé!

3. Khóa học SEO CORE này dành cho ai?

3.1 Khóa học SEO cơ bản

Nếu bạn là sinh viên mới ra trường thì khóa đào tạo seo cầm tay chỉ việc sẽ thật sự cần thiết và hữu ích dành cho bạn giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan về SEO. Hiểu về SEO để làm đúng. Đối với khóa học seo cho người mới bắt đầu bạn không cần phải có kiến thức về SEO. Chúng tôi chỉ cần bạn biết đánh máy tính là đủ rồi. Mọi yếu tố về kỹ thuật và chuyên môn SEOLENART sẽ sẵn sàng hỗ trợ cho bạn để bạn làm SEO tốt hơn.

3.2 Khóa học SEO Manager, Leader

Vậy nếu như level của bạn cao hơn một chút đi. Ví dụ đại khái bạn đang làm những vị trí sao?

Bạn đang làm chủ của một doanh nghiệp kinh doanh Online và bạn muốn học về SEO để làm SEO hiệu quả tốt hơn, đơn hàng nhiều hơn.

Bạn đang là Leader, Manager của một công ty SEO và muốn học thêm về SEO để có kinh nghiệm quản lý SEO cũng như cập nhật kiến thức mới thì khóa học đào tạo SEO nâng cao sẽ cực kì thích hợp với bạn.

Bạn đang là techinal thuần tý và muốn cập nhật lại các kiến thức về SEO để nâng cao thêm level của mình.

Bạn đang bị dính lầy trong việc dùng paid marketing nhưng thật sự tiền thì không thấy mà chỉ thấy ngân sách ngày càng hạn hẹp.

Bạn không biết vì sao mà bạn SEO hoài không lên? Mà càng làm SEO thì càng bị tụt dốc không phanh?

=> Nếu như bạn đang ở trong các tình huống trên thì khóa học SEO chuyên sâu (khóa học SEO CORE) của SEOLENART sẽ giúp bạn.

Khóa học seo chuyên sâu

4. Module của khóa đào tạo SEO LENART gồm:

4.1 Buổi 1

Tìm hiểu về SEO

Trong buổi này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về SEO. Các định nghĩa, khái niệm, các thuật ngữ, thuật toán của SEO. Ví dụ như:

SEO là gì? Bạn có thể xem thêm ở: https://en.wikipedia.org/wiki/Search_engine_optimization

SEO mũ trắng, mũ đen, mũ xám là gì?

Backlink là gì?

Textlink là gì?

Link Dofollow là gì? Nofollow là gì? Sự khác biệt của link do và no ra sao?

Internal link là gì?

Anchor Text là gì?

Onpage SEO là gì?

Offpage SEO là gì?

Tất cả các định nghĩa về SEO sẽ được dịch vụ đào tạo SEO tại TPHCM LENART chia sẻ đến các bạn trong khóa học SEO CORE đỉnh cao này của chúng tôi!

Phân tích thị trường

Để phân tích thị trường SEO tốt thì đòi hỏi mỗi cá nhân phải có một độ cảm thị trường nhất định. Tuy nhiên bên cạnh đó, trong khóa học SEO này SEOLenArt cũng sẽ chia sẻ cho các bạn những cách để có thể đánh giá tương đối thị trường SEO đó là có khó hay là không cũng như là có thể chiến được không và sau đây là những cách.

Sử dụng Google Search để biết tổng quan về thị trường SEO.

Kết quả  <100.000 từ khóa dễ làm, thị trường dễ.

Kết quả 100.000 – 1.000.000 lĩnh vực cạnh tranh chỉ ở mức trung bình.

Kết quả 1.000.000 – 10.000.000 lĩnh vực khá cạnh tranh cần có nguồn lực tốt.

Kết quả >10.000.000 lĩnh vực cực kì cạnh tranh, khó có thể thành công và hiệu quả.

Dùng những thuật toán tử để biết chính xác số kết quả trả về quanh từ khóa

* Thuật toán tử Allintitle

Kết quả  <100 lĩnh vực dễ, làm ngay thôi!

Kết quả 100 – 1.000 thì lĩnh vực này cũng ở mức trung bình có thể đánh được.

Kết quả 1.000 – 10.000 cạnh tranh khá cao, nên xem xét nguồn lực hiện tại.

Kết quả >10.000 lĩnh vực cực kì cạnh tranh, không nên chen vào mà nên đi ngách.

Tương tự như vậy, có thể dùng thuật toán tử Intitle (trong tiêu đề) nhé nhưng nó sẽ hạn chế hơn thuật toán tử Allintitle (tất cả trong tiêu đề).

* Thuật toán tử Allinurl

Kết quả  <100 làm nhanh nhé.

Kết quả  100 – 1.000 lĩnh vực mức trung bình.

Kết quả  1.000 – 10.000 lĩnh vực ở mức cạnh tranh khá.

Kết quả  >10.000 không nên đánh trực diện thì trường này mà nên đi ngách.

Dựa vào kết quả trang 1 và trang 2 Google xem có lên Mạng xã hội, trang rao vặt, website Buyer nào không?

Kết quả trả về càng nhiều những site là rao vặt, mạng xã hội thì lĩnh vực đó khá dễ bạn có thể làm ngay.

Dựa vào quảng cáo của Google (Google Adw) để đánh giá thị trường và từ khóa

Xem trang 1: Có bao nhiêu quảng cáo (ở phía dưới và ở phía trên)

Xem trang 2: Có bao nhiêu quảng cáo (ở phía dưới và ở phía trên)

Quảng cáo ADW >4 Lĩnh vực cực kì cạnh tranh

Quảng cáo ADW 2< ADW <4 Lĩnh vực cạnh tranh trung bình

Quảng cáo ADW = 0 lĩnh vực cạnh tranh kém

Lên Google Search từ khóa và xem có bao nhiêu website lên với Domain?

Xem trang 1: Có bao nhiêu web lên với domain, có website nào lên 2 link không?

Xem trang 2: Có bao nhiêu web lên với domain, có website nào lên 2 link không?

Nếu trang 1 có > 5 website lên với domain thì từ khóa trong lĩnh vực này cực kì cạnh tranh.

Nếu trang 2 có >5 website lên với domain nữa thì quá cạnh tranh rồi, các bạn phải xem xét những yếu tố còn lại.

Nếu trang 1+2 có > 5 website lên với domain thì chứng tỏ lĩnh vực và từ khóa này cũng khá là cạnh tranh.

Nếu trang 1+2 có <5 website lên với domain thì cũng có thể SEO TOP trong thời gian trung bình.

Nếu trang 1+2 =0 thì lĩnh vực này SEO Oki, bạn có thể tự tin để SEO từ khóa này.

Xem trang 1, trang 2 có trang nào lên với các sàn thương mại điện tử hay không?

Bạn hãy lên trang 1 và trang 2 của Google ứng với từ khóa mà bạn đang tìm kiếm xem thử có sàn thương mại điện tử nào xuất hiện không? Nếu như có nhiều hơn 3 sàn thì bạn biết rồi đó. Lĩnh vực của bạn khá chua? Không dễ ăn đâu.

Xem thử có website nào lên 2 hay 3 link không?

Một cách nữa để đánh giá thị trường mức tổng quan là bạn xem thử có bao nhiêu website lên với từ 2 link trở lên. Nếu có khá nhiều website thì bạn biết đó. Web đó đang nắm trùm thị trường rồi!

=> Cơ bản của buổi đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các phần trên. Chi tiết như thế nào thì đi sâu vào học thì HuanLenArt sẽ trình bày cho các bạn nhé!

4.2 Buổi 2

Phân tích tổng đối thủ

Phân tích Onpage của đối thủ trong SEO

Phân tích Offpage của đối thủ

Trong phân tích đối thủ mình sẽ đi sâu vào phân tích hai phần quan trọng nhất của đối thủ là Onpage và Offpage. Xem đối thủ bạn mạnh ở đâu và yếu điểm nào. Muốn vượt mặt qua họ thì phải thế nào?

Phân tích sản phẩm dịch vụ

Liệt kê những điểm mạnh của sản phẩm dịch vụ của Doanh Nghiệp. Điểm nào chỉ có ở sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Có thể cạnh tranh bởi những yếu tố Marketing 4P nào: Đó là Product, là Price, là Place hay là Promotion,….từ đó cho ra một list những USP mà doanh nghiệp bạn cần đánh mạnh ra thị trường.

Lựa chọn chiến lược SEO

Từ những phân tích trên tiến hành lựa chọn chiến lược SEO ngách hay là đối đầu trực diện.

=> Cơ bản buổi 2 chúng ta sẽ cùng nhau nghiên cứu những list đầu dòng này nhé các bạn.

4.3 Buổi 3,4

Build website/ cấu trúc website/ cấu trúc dữ liệu

Xem cấu trúc website và cấu trúc dữ liệu đã ổn. Chưa ổn thì trong khóa học SEO CORE này SEOLenArt sẽ chia sẻ cho bạn cách xây dựng và cấu trúc một website tốt nhất. Còn nếu chưa có website thì xây dựng lên theo đúng cấu trúc mà SEOLENART sẽ chia sẻ cho bạn.

Tác động vào cấu trúc dữ liệu của website với các câu lệnh HTML giúp cho Google hiểu rõ hơn từng dòng code và chủ đề mà bạn đang làm SEO.

Xây dựng hệ thống từ khóa SEO

Phân tích ra hệ thống từ khóa gồm 03 loại từ khóa chính:

Từ khóa chính SEO

Từ khóa ngách hỗ trợ SEO (mật độ từ khóa)

Từ khóa traffic

4.4 Buổi 5

Lên Map từ khóa cần SEO

Lên được bộ từ khóa ứng với từng loại sản phẩm và dịch vụ một.  Bộ sản phẩm nào ứng với bộ từ khóa nào. Thuận lợi cho quá trình lên kế hoạch Content và SEO sau này.

Chiến lược thu nhập và sáng tạo nội dung SEO

Chia sẻ các nguồn thu nhập dữ liệu cần thiết để tạo nên những bài Content đỉnh cao. Giúp cho việc tìm và sáng tạo nội dung trở nên đơn giản hơn nhiều!

Viết bài SEO

Chia sẻ cách viết bài chuẩn SEO ra sao thì chuẩn nhất giúp bạn viết đúng viết đủ và đặc biệt là làm cho Google yêu thích nội dung của bạn hơn!

Lên Content cho website

Lên kế hoạch Content chia sẻ cho người dùng. Phải đáng ứng được Insight cho người dùng và cho cả Google.

4.5 Buổi 6,7,8

Xây dựng hệ thống entity cho website

Xây dựng hệ thống tín hiệu signal trỏ về website của bạn. Giúp cho Google hiểu chủ đề của bạn nhiều hơn và nhanh hơn! Gia tăng thương hiệu của bạn trên Online.

Tối ưu Onpage cho website

Tối ưu Domain chứa Key

Tối ưu Subdomain

Tối ưu 301

Tối ưu 404

Tối ưu Redicrect

Tối ưu Navigation

Tối ưu thẻ URL

Tối ưu thẻ Tiêu đề

Tối ưu thẻ Meta Description

Tối ưu thẻ Meta Key

Tối ưu thẻ Meta Language

Tối ưu thẻ Meta Content Type

Tối ưu thẻ Meta Property

Tối ưu thẻ Meta Author

Tối ưu thẻ Meta Copyright

Tối ưu thẻ Meta Designer

Tối ưu thẻ Meta Abstract

Tối ưu thẻ Facebook Opengraph

Tối ưu thẻ Heading

Tối ưu thẻ Img

Tối ưu thẻ AMP

Tối ưu thẻ Schema

Tối ưu thẻ Meta GEO

Tối ưu thẻ Canonical

Tối ưu thẻ Hreflang

Tối ưu tốc độ tải

Mobile Reponsive

Cài đặt SSL (https://)

Cài đặt Sitemaps.XML

Cài đặt File Robot.TXT

Cài đặt Google Webmaster Tool

Cài đặt Google Analytics

Cài đặt Favicon

Đa dạng nội dung truyền tải (Text, Img, Video, Infographic)

Tối ưu mật độ từ khóa

Focus nội dung vào Insight khách hàng

Chiến lược Internal Link

Chiến lược External Link

Chiến lược xử lý Broken Link

Chiến lược Anchor Text

Tích hợp Social Media

Gắn DMCA (Luật bản quyền)

Hosting

Tối ưu Offpage cho website

Chiến lược xây dựng liên kết từ site vệ tinh

Chiến lược xây dựng liên kết từ PBN

Chiến lược xây dựng liên kết từ Textlink

Chiến lược xây dựng liên kết từ Web Buyer

Chiến lược xây dựng liên kết từ Forum

Chiến lược xây dựng liên kết từ Social

4.6 Buổi 9

Chiến lược build Social Network

Chiến lược SEO Facebook

 SEO Fanpage Facebook

 SEO Event Facebook

 SEO Note Facebook

Mọi thứ về SEO Facebook sẽ có trong chương trình đào tạo SEO nâng cao của SEOLENART. Bạn chả cần phải đăng kí khóa học SEO Facebook nhé! Vì chúng tôi sẽ dạy bạn!

4.7 Buổi 10

Chiến lược SEO Youtube

Bạn không cần phải bỏ tiền ra để học khóa học SEO Youtube vì SEOLENART sẽ dạy SEO Youtube cho bạn một cách chi tiết nhất và cụ thể nhất!

4.8 Buổi 11

Chiến lược SEO Google Map

4.9 Buổi 12

Quảng báo doanh nghiệp trên Online

Rà soát, đo lường và phát triển

5. Bạn nghĩ gì về các trung tâm đào tạo seo website GIÁ RẺ

Hiện tại, trên thị trường có những khóa học SEO giá rẻ hay những trung tâm đào tạo SEO website với mức giá chỉ tầm 500.000 VNĐ hoặc 1.000.000 VNĐ. Ở đây chúng ta chưa bàn về chất lượng của khóa học SEO đó sẽ như thế nào? Nhưng với kiến thức chất xám và giá trị của chúng ta thì chúng ta phải trân trọng.

Trung tâm dạy SEO

Có câu “Đời không vì mình trời chu đất diệt”. Tức việc gì cũng có lợi cho bản thân của ta trước rồi sau đó mới tới người. Nhưng với đào tạo SEO LENART cùng với khóa SEO CORE chúng tôi muốn chất xám của mình giá trị, mang đến một giá trị thật sự chứ không phải bán nó với mức giá quá BÈO BỌT như vậy. Và các bạn đang có nhu cầu học SEO thì cũng hãy thật sự tỉnh táo. ĐỪNG THẤY RẺ MÀ HAM!!! Rồi một ngày nào đó tự quay lại và trách chính bản thân mình nhé!

6. Tại sao bạn nên chọn đào tạo seo LENART với khóa học SEO CORE

Bạn sẽ hiểu sâu hơn về công cụ tìm kiếm Google, cách Google xếp hạng một website để đưa lên TOP là như thế nào?

Bạn sẽ có một quy trình triển khai SEO rõ ràng, mạch lạc, nhất quán và dễ dàng control mọi thứ trong quá trình SEO.

Bạn sẽ dễ dàng đưa từ khóa lên TOP Google với thời gian ngắn nhất, chi phí thấp nhất, hiệu quả tối đa nhất!

Bạn sẽ dễ dàng tối ưu page đích để kết hợp với các công cụ khác như ADS Google, ADS Facebook,…!

Bạn sẽ dễ dàng audit ngay bất kì một công đoạn, một bài viết, một liên kết nào đó vì bạn kiểm soát được hết mọi thứ trên.

Bạn cũng có thể sẽ chia sẻ hoặc mở dịch vụ đào tạo SEO từ A-Z như đào tạo SEO LENART vậy!

Tất tần tật mọi thứ bạn sẽ có được nếu như bạn đến cùng đào tạo SEO Google của công ty dịch vụ SEO LENART.

Đào tạo seo tại TPHCM

7. Thời gian và địa điểm nhận đào tạo SEO

Thời gian học sẽ bắt đầu lúc 19h hàng ngày trong các tối 246 hoặc 357. Chỉ cần bạn rảnh thì đào tạo SEO LENART sẽ sắp xếp và xử lý nhé!

Địa điểm học tại: 36/4 Đỗ Nhuận, Sơn Kỳ, Tân Phú, TPHCM.

8. Chi phí khóa học đào tạo SEO LENART

Đào tạo seo lenart

1 người: 20.000.000 VNĐ

Nhóm 2 người: 17.000.000 VNĐ/ Người

Nhóm 4 người trở lên: 12.000.000VNĐ/ Người.

Đào tạo SEO LENART sẽ hỗ trợ trọn đời cho các bạn học tại dịch vụ công ty đào tạo SEO LENART. Đảm bảo nếu chịu thực hành và áp dụng sẽ làm SEO cực kì tốt và hiệu quả sẽ cực kì cao!

Bảng giá khóa học SEO

Xin chào! Tôi là HuanLenArt – CEO – Founder của công ty dịch vụ SEOLENART – Người yêu SEO tuyệt đối! Các bạn có thể follow tôi tại: https://www.facebook.com/levanhuan138 để chúng ta cùng hàn thuyên tâm sự.

SEOLENART – Nghệ Thuật Lên Đỉnh Google!!!

4.4/5 - (19 bình chọn)